กลีบสู่หน้าแรกเว็บ Gcorners คร้าบข่าวกิจกรรวมน่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับเกมครับติดตามวิธีการสั่งซื้อสินค้าร้าน Gcorners กันได้ที่นี่เลยคร้าบร้านเราตั้งอยู่ที่ไหน กลัวมาไม่ถูก ดูแผนที่กันเลยรวมเว็บไซต์เพื่อนบ้านที่น่าสนใจสุดๆ ครับเว็บบอร์ดร้าน Gcorners ฮะ สอบถามข้อมุลต่างๆ ได้เลยฮะข้อมุลของร้าน Gcorners ที่เพื่อนๆ อาจจะอยากรู้จักเรามากขึ้นอีกนิดนึงจ้า
 
เข้าชมสินค้าในหมวด Nintendo Wii Uเข้าชมสินค้าในหมวด Nintendo Wiiเข้าชมสินค้าในหมวด New 3DS LLเข้าชมสินค้าในหมวด Flashcart DSเข้าชมสินค้าในหมวด PS VITAเข้าชมสินค้าในหมวด PSP Slim & Liteเข้าชมสินค้าในหมวด Playstation 4เข้าชมสินค้าในหมวด Playstation 3เข้าชมสินค้าในหมวด Playstation 2เข้าชมสินค้าในหมวด Xbox 360เข้าชมสินค้าในหมวด Memory Cardดาวโหลดโปรแกรมในหมวด Flashcart DS

สวัสดีครับ (^-^) สำหรับเพื่อนๆ ที่ตั้งใจจะเดินทางมาใช้บริการที่ร้านเกม Gcorners เพื่อเลือกสรรสินค้าและใช้บริการต่างๆ ด้วยตนเอง รวมถึงเพื่อนๆ ที่อาจจะกำลังกังวลใจในการสั่งซื้อสินค้าทางไปรษณีย์ว่าร้าน Gcorners มีตัวตน หรือหน้าร้านจริงๆ กับเค้ารึเปล่า ผมก็ขอชี้แจงแถลงไขไว้ ณ ที่นี้ให้ได้ทราบถึงสถานที่ตั้งของร้านเรานะครับ ร้าน Gcorners ตั้งอยู่ใน โรงภาพยนต์ Century the Movie Plaza ซึ่งเป็นโรงหนังเปิดใหม่ฮะ ซึ่งโรงหนังก็จะมีหน้าตาตามรูปข้างล่างนี้เลยนะครับ

เอาล่ะครับ ! คราวนี้เพื่อนๆ ก็รู้จักหน้าค่าตาของโรงหนังที่เราตั้งอยู่กันแล้ว คราวนี้สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการการเดินทางมาที่ร้าน Gcorners ก็สามารถดูรายละเอียดของตำแหน่งร้านได้ตามแผนที่ข้างล่างถัดไปเลยฮะ โดยโรงหนัง Century อยู่บน ถนนพญาไท ข้างซอยรางน้ำ ( ซอยเดียวกับห้าง King Power สุดอลังการนั่นล่ะครับ ) เพื่อนๆ ที่มีรถยนต์ส่วนตัวก็นำรถเข้ามาจอดได้ที่ที่จอดรถของโรงหนังได้เลยนะครับ และเพื่อนๆ ที่สะดวกในการเดินทางทาง รถไฟฟ้า BTS ก็ยิ่งสะดวกเข้าไปใหญ่ฮะ เพราะโรงหนัง Century ตั้งติดกับ สถานีอนุสาวรีย์ชัยสรมรภูมเลยคร้าบ

คราวนี้พอเพื่อนๆ มาถึงโรงหนัง Century กันได้แล้ว ร้าน Gcorners ก็ยินต้อนรับเพื่อนๆ ทุกท่านเลยนะครับ โดยร้านจะอยู่ที่ ชั้นใต้ดิน ( ชั้นบี ) ห้องหมายเลข B12 ของโรงหนัง Century นะคร้าบ เท่านี้พวกเราเหล่า Staff ก็พร้อมให้บริการเพื่อนๆ ทุกท่านแล้วฮะ (^-^) อิ อิ เป็นไงบ้างฮะ เดินทางง่ายและสะดวกมากมายใช่ไหมเอ่ย แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าเพื่อนๆ กลัวหาไม่เจอหรืออย่างไรก็โทรติดต่อเข้ามาสอบถามได้ที่เบอร์โทร 089-153-9412 ได้เลยนะคร้าบ ยินดีให้บริการเสมอนะครับ บ๊ายบาย ... G

 
คลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น Nintendo Wiiคลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น PS VITAคลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น PSP Slim & Liteคลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น Xbox 360คลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น Playstation 2คลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น Playstation 3
เข้าสู่เว็บไซต์ไปรษณีย์ไทยเพื่อติดตามสถานะสินค้า