กลีบสู่หน้าแรกเว็บ Gcorners คร้าบข่าวกิจกรรวมน่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับเกมครับติดตามวิธีการสั่งซื้อสินค้าร้าน Gcorners กันได้ที่นี่เลยคร้าบร้านเราตั้งอยู่ที่ไหน กลัวมาไม่ถูก ดูแผนที่กันเลยรวมเว็บไซต์เพื่อนบ้านที่น่าสนใจสุดๆ ครับเว็บบอร์ดร้าน Gcorners ฮะ สอบถามข้อมุลต่างๆ ได้เลยฮะข้อมุลของร้าน Gcorners ที่เพื่อนๆ อาจจะอยากรู้จักเรามากขึ้นอีกนิดนึงจ้า
 
เข้าชมสินค้าในหมวด Nintendo Wiiเข้าชมสินค้าในหมวด Nintendo DSiเข้าชมสินค้าในหมวด Nintendo DS Liteเข้าชมสินค้าในหมวด Flashcart DSเข้าชมสินค้าในหมวด PS VITAเข้าชมสินค้าในหมวด PSP GOเข้าชมสินค้าในหมวด PSP Slim & Liteเข้าชมสินค้าในหมวด Playstation 2เข้าชมสินค้าในหมวด Playstation 3เข้าชมสินค้าในหมวด Xbox 360เข้าชมสินค้าในหมวด Memory Cardบริการต่างๆ ในหมวด Original Gamesบริการต่างๆ ในหมวด Modify & Flashบริการต่างๆ ในหมวด Parts & Repairดาวโหลดโปรแกรมในหมวด Flashcart DSดาวโหลดโปรแกรมในหมวด PSP Slim & Liteดาวโหลดโปรแกรมในหมวด Playstation 3
 
PlayStation 3 Firmware 4.00
 
PS3 Firmware 4.00 : ดาวโหลด
รายละเอียดการดาวโหลด : ไฟล์สำหรับอัพเดทเฟิร์มแวร์เครื่อง PS3 ผ่านช่อง USB ของตัวเครื่องโดยอาศัย Thumb Drive ต่างๆ ครับ ง่ายและปลอดภัยกว่าอัพเดทออนไลน์เป็นไหนๆ จ้า หลังดาวโหลดมาแล้วให้นำไฟล์ที่ได้ใส่ลงในโฟลเดอร์ดังนี้ PS3 > Update ครับ เสร็จแล้วก็ต่อเข้าเครื่อง PS3 ได้เลย หลังเปิดเครื่อง PS3 เข้าไปที่คำสั่ง System Update แล้วเลือกที่ Update via Storage Media ครับ จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนอัพเดทอย่างง่ายดายฮะ หลังอัพเดทเสร็จก็ลบไฟล์ทิ้งได้เลยคร้าบ * สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการจะทำ CFW เพื่อเล่นเกมจาก HDD ห้ามอัพเดทเฟิร์มแวร์เครื่องสูงกว่าเวอร์ชั่น 3.55 นะครับ และเฟิร์มแวร์ 4.00 ยังไม่สามารถ Downgrade ได้นะคร้าบ!!!
 
 
คลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น Nintendo Wiiคลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น NDSiคลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น NDS Liteคลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น PSP Slim & Liteคลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น Xbox 360คลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น Playstation 2คลิกเพื่อชมรายละเอียดโปรโมชั่น Playstation 3
เข้าสู่เว็บไซต์ไปรษณีย์ไทยเพื่อติดตามสถานะสินค้า